Vòng Tay Trầm Hương Trụ Trúc Sánh Chìm

Thương hiệu: XMOC Tình trạng: Còn hàng
800.000₫
1. Mô tả sản phẩm - Vòng Tay Trầm Hương Trụ Trúc Sánh Chìm được làm bằng 100% Trầm Sánh Chìm nên mang giá trị và chất lượng cao. Vòng trầm được làm bằng 100% Trầm Tốc Lào có giá rẻ hơn 30% đến 40% so với một số cửa hàng khác trên thị tr...
Size hạt
Số lượng:

1. Mô tả sản phẩm

- Vòng Tay Trầm Hương Trụ Trúc Sánh Chìm được làm bằng 100% Trầm Sánh Chìm nên mang giá trị và chất lượng cao. Vòng trầm được làm bằng 100% Trầm Tốc Lào có giá rẻ hơn 30% đến 40% so với một số cửa hàng khác trên thị trường vì được bán trực tiếp từ xưởng sản xuất (không tốn chi phí vận chuyển, mặt bằng, trung gian).

- Vòng Tay Trầm Hương Trụ Trúc Sánh Chìm 9 trúc, 9 tròn mang ý nghĩa giúp công việc, sự nghiệp thăng tiến, buôn bán thuận lợi hơn cho người đeo.

- Ngoài ra, tinh dầu trầm từ vòng trầm còn giúp tinh thần thư giãn, thoải mái, giải tỏa căng thẳng rất tốt. Màu sắc, vân gỗ của vòng trầm cũng đẹp, sáng, rõ hơn so với trầm tốc.

- Sản phẩm được làm thủ công tại Xưởng Mộc từ lúc lấy phôi trầm, kiểm duyệt chất lượng, gia công, chà bóng hạt, xâu chuỗi.

Vòng trụ trúc chìm

- Vòng Đơn Trụ Trúc Chìm gồm 9 hạt tròn 9 hạt trụ, đúng như số hạt tốt, mang lại may mắn trong phong thủy. Được kết hợp bởi sự tinh tế của hạt trầm hình tròn hòa cùng sự mạnh mẽ của hạt trầm hình trụ, tạo nên mẫu vòng đeo tay ấn tượng.

2. Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm Xuất xứ Năm tích trầm Size hạt
Vòng Tay Trầm Hương Trụ Trúc Sánh Chìm Trầm Sánh Chìm >15 năm 8,10,12,14mm

3. Về Trầm hương

Trầm hương là gì?

- Trầm hương là phần nhựa thơm cây Dó Bầu tiết ra để tự chữa lành vết thương khi cây bị thương hay bị mối kiến, côn trùng tấn công trong quá trình sinh trưởng trong tự nhiên, phần nhựa thơm đó động lại lâu năm và biến tính thành Trầm hay còn gọi là tích trầm. 

Có mấy loại Trầm hương?

- Tùy theo năm tích trầm, nguồn gốc xuất xứ hay nguyên do hình thành trầm mà trầm có rất nhiều loại. Tuy nhiên, để ngắn gọn và dễ phân biệt, Xưởng Mộc chia các loại trầm hương ra làm hai loại:

- Trầm Tốc: đây là loại trầm hương phổ biến, có năm tích trầm 7-12 năm, chứa lượng tinh dầu khoảng 7 - 12% trong từng thớ gỗ nên nhẹ, khi thả vào nước sẽ nổi lên. Vì có nhiều trong tự nhiên nên dễ tìm thấy và khai thác nên được dùng rộng rãi để làm chuỗi hạt, vòng tay, vật phẩm phong thủy, hay làm nhang (hương)...

Vòng trụ trúc làm từ trầm tốc

- Trầm Chìm: Đây là loại trầm hương cao cấp, có năm tích trầm từ 15 năm trở lên nên chứa lượng tinh dầu trong gỗ nhiều, thả xuống nước sẽ chìm. Trầm chìm trong tự nhiên rất quý hiếm, khó khai thác nên giá trị rất cao.

Màu trầm của trầm chìm trông đậm hơn

4. Công dụng của Trầm hương

- Theo phong thủy, trầm hương có nhiều công dụng về tâm linh, giúp xua đuổi tà ma, xui xẻo, mang lại may mắn, tài lộc và bình an. Ngoài ra hương trầm cũng giúp giảm căng thẳng, giảm stress, giúp bình ổn tâm trạng, tĩnh tâm và giúp người đeo ngủ ngon hơn.
Trầm hương phù hợp với ai?

- Trầm hương được mệnh danh là Vua phong thủy nên phù hợp với tất cả các bản mệnh trong hệ ngũ hành phong thủy. Trầm hương thích hợp với mọi độ tuổi, mọi giới tính.
Cách phân biệt trầm THẬT và trầm GIẢ

- Có nhiều yếu tố để phân biệt trầm thật trầm giả (trầm nấu dầu, tẩm ép hương). Để dễ nhận biết thật giả, trầm tự nhiên thì mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng nên mới đầu khó cảm nhận, nhưng càng đeo lâu thì trầm càng sẫm bóng, thơm và đẹp hơn do có hơi ấm và mồ hôi của mỗi người tiết ra.  

- Trầm giả thì ban đầu gỗ trầm có mùi nồng, mạnh dễ cảm nhận nhưng càng đeo lâu thì càng mất mùi. Vân tinh dầu không rõ ràng, trầm có màu đục.

5. Về xưởng sản xuất

- Xưởng Mộc Trầm Hương xuất phát điểm là một xưởng mộc chuyên gia công các sản phẩm đồ gỗ gia dụng ở một vùng quê. Trải qua ba thế hệ cha truyền con nối, sau khi nhận thấy được tiềm năng của trầm hương và vật phẩm phong thủy, Xưởng Mộc chuyển mình sang gia công các sản phẩm thủ công mỹ nghệ về vật phẩm phong thủy trầm hương. 

Hình ảnh tại Xưởng Mộc

- Xưởng Mộc nằm ở xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, giáp ranh giới với Lào. Lào là mảnh đất trù phú với rừng bao quanh, khí hậu khắc nghiệt, vì điều kiện khó khăn đó nên thiên nhiên đã ban cho vùng đất này những vật phẩm quý báu, tinh hoa của đất trời và trầm hương là một trong số đó.  

- Hiện nay Xưởng Mộc đang có ba mẫu vòng tay chính: chuỗi tràng 108 hạt, vòng đơn trụ trúc, vòng đơn tròn. Ngoài ra Xưởng cũng nghiên cứu và cho sản xuất nhang (hương) trầm, và các thành phẩm nhang (hương) trầm. 

Máy móc làm trầm

- Trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Xưởng Mộc sẽ tìm kiếm những nguồn cung cấp phôi trầm chất lượng mà giá thành tương đối, cho ra nhiều mẫu mã vòng tay, vòng cổ, vật phẩm phong thủy từ trầm hương...