Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt (Nữ) | Trầm Hương Tự Nhiên LÀO

Thương hiệu: XMOC Tình trạng: Còn hàng
199.000₫
1. Mô tả sản phẩm - V òng tay trầm hương 108 nữ được làm bằng 100% Trầm Tốc Lào có giá rẻ hơn 30% đến 40% so với một số cửa hàng khác trên thị trường vì được bán trực tiếp từ xưởng sản xuất (không tốn chi phí vận chuyển, mặt bằng, ...
Size Hạt
Số lượng:

1. Mô tả sản phẩm

Vòng tay trầm hương 108 nữ được làm bằng 100% Trầm Tốc Lào có giá rẻ hơn 30% đến 40% so với một số cửa hàng khác trên thị trường vì được bán trực tiếp từ xưởng sản xuất (không tốn chi phí vận chuyển, mặt bằng, trung gian).

- Vòng tay trầm hương 108 nữ mang đến may mắn, tài lộc,... cho người đeo vì trầm hương là linh khí hấp thụ tinh hoa của trời đất. 

Vòng trầm 108 tại Xưởng Mộc

- Bên cạnh đó, Vòng tay trầm hương 108 nữ sẽ giúp bạn đoạn trừ 108 món phiền não trong 3 đời và làm cho 6 căn thanh tịnh giúp tinh thần thư giãn, thoải mái, giảm căng thẳng, kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

- Ngoài ra, tinh dầu trầm từ vòng trầm còn giúp tinh thần thư giãn, thoải mái, giải tỏa căng thẳng rất tốt. 

- Sản phẩm được làm thủ công tại Xưởng Mộc từ lúc lấy phôi trầm, kiểm duyệt chất lượng, gia công, chà bóng hạt, xâu chuỗi.

Vòng tay 108 hạt của nữ

Vòng tay trầm hương 108 nữ có khả năng giảm căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống nhờ mùi hương của Trầm tự nhiên. Bên cạnh đó, vòng trầm 108 Nữ còn mang đến may mắn, tài lộc và xua tan tà khí cho người đeo.

2. Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm Xuất xứ Năm tích trầm Số hạt/ Size hạt
Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt Trầm Tốc Lào 9 - 12 năm 108 hạt/ 6,7mm

3. Về Trầm hương

Trầm hương là gì?

- Trầm hương là phần nhựa thơm cây Dó Bầu tiết ra để tự chữa lành vết thương khi cây bị thương hay bị mối kiến, côn trùng tấn công trong quá trình sinh trưởng trong tự nhiên, phần nhựa thơm đó động lại lâu năm và biến tính thành Trầm hay còn gọi là tích trầm..

Có mấy loại Trầm hương?

- Tùy theo năm tích trầm, nguồn gốc xuất xứ hay nguyên do hình thành trầm mà trầm có rất nhiều loại. Tuy nhiên, để ngắn gọn và dễ phân biệt, Xưởng Mộc chia các loại trầm hương ra làm hai loại:

- Trầm Tốc: đây là loại trầm hương phổ biến, có năm tích trầm 7-12 năm, chứa lượng tinh dầu khoảng 7 - 12% trong từng thớ gỗ nên nhẹ, khi thả vào nước sẽ nổi lên. Vì có nhiều trong tự nhiên nên dễ tìm thấy và khai thác nên được dùng rộng rãi để làm chuỗi hạt, vòng tay, vật phẩm phong thủy, hay làm nhang (hương)...

Mẫu vòng 108 dành cho nữ bằng trầm tốc


- Trầm Chìm: Đây là loại trầm hương cao cấp, có năm tích trầm từ 15 năm trở lên nên chứa lượng tinh dầu trong gỗ nhiều, thả xuống nước sẽ chìm. Trầm chìm trong tự nhiên rất quý hiếm, khó khai thác nên giá trị rất cao.

Vòng 108 trầm chìm có màu sẫm

4. Công dụng của Trầm hương

- Theo phong thủy, trầm hương có nhiều công dụng về tâm linh, giúp xua đuổi tà ma, xui xẻo, mang lại may mắn, tài lộc và bình an. Ngoài ra hương trầm cũng giúp giảm căng thẳng, giảm stress, giúp bình ổn tâm trạng, tĩnh tâm và giúp người đeo ngủ ngon hơn.
Trầm hương phù hợp với ai?

- Trầm hương được mệnh danh là Vua phong thủy nên phù hợp với tất cả các bản mệnh trong hệ ngũ hành phong thủy. Trầm hương thích hợp với mọi độ tuổi, mọi giới tính.
Cách phân biệt trầm THẬT và trầm GIẢ

- Có nhiều yếu tố để phân biệt trầm thật trầm giả (trầm nấu dầu, tẩm ép hương). Để dễ nhận biết thật giả, trầm tự nhiên thì mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng nên mới đầu khó cảm nhận, nhưng càng đeo lâu thì trầm càng sẫm bóng, thơm và đẹp hơn do có hơi ấm và mồ hôi của mỗi người tiết ra.  

- Trầm giả thì ban đầu gỗ trầm có mùi nồng, mạnh dễ cảm nhận nhưng càng đeo lâu thì càng mất mùi. Vân tinh dầu không rõ ràng, trầm có màu đục.

5. Về xưởng sản xuất

- Xưởng Mộc Trầm Hương xuất phát điểm là một xưởng mộc chuyên gia công các sản phẩm đồ gỗ gia dụng ở một vùng quê. Trải qua ba thế hệ cha truyền con nối, sau khi nhận thấy được tiềm năng của trầm hương và vật phẩm phong thủy, Xưởng Mộc chuyển mình sang gia công các sản phẩm thủ công mỹ nghệ về vật phẩm phong thủy trầm hương. 

Hình ảnh tại Xưởng Mộc

- Xưởng Mộc nằm ở xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, giáp ranh giới với Lào. Lào là mảnh đất trù phú với rừng bao quanh, khí hậu khắc nghiệt, vì điều kiện khó khăn đó nên thiên nhiên đã ban cho vùng đất này những vật phẩm quý báu, tinh hoa của đất trời và trầm hương là một trong số đó.  

Nghệ nhân đang tiện đánh bóng hạt trầm

- Hiện nay Xưởng Mộc đang có ba mẫu vòng tay chính: chuỗi tràng 108 hạt, vòng đơn trụ trúc, vòng đơn tròn. Ngoài ra Xưởng cũng nghiên cứu và cho sản xuất nhang (hương) trầm, và các thành phẩm nhang (hương) trầm. 

Phôi trầm đang chuẩn bị được xử lý

- Trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Xưởng Mộc sẽ tìm kiếm những nguồn cung cấp phôi trầm chất lượng mà giá thành tương đối, cho ra nhiều mẫu mã vòng tay, vòng cổ, vật phẩm phong thủy từ trầm hương...